NHÀ KÍNH MÁI HỞ CỐ ĐỊNH HAI BÊN – SUGAT VINA
Mô hình nhà kính mái hở 2 bên của Sugat Vina là 1 trong số các mẫu nhà kính khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Bởi nó có những đặc điểm thích hợp trong quá trình canh tác cũng như phù hợp với nhiều loại cây trồng. Thiết kế theo yêu cầu đa khẩu độ đã được chứng thực phù hợp cho việc sản xuất nông nghiệp ở vùng có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Đặc biệt đó là phần thiết kế mái sẽ giúp giảm tình trạng tăng nhiệt cũng như làm mát cho vườn. Với loại thiết kế mái hở này sẽ có độ cong của mái gần như bằng nhau. Nhưng chúng được đan lệch để tạo thành cửa thông gió ở hai bên của đỉnh mái. Từ đó vấn đề gia tăng nhiệt độ trong nhà kính cũng hạn chế xáy ra. Và tăng hiệu quả làm mát nhất là đối với các trường hợp hoặc khu vực có nhiều nắng. Mô hình nhà kính mái hở 2 bên này phù hợp với nhiều quy mô trồng trọt, bao gồm cả diện tích trồng vừa và nhỏ hoặc ngay cả với diện tích gieo trồng lớn cũng có thể đáp ứng được. Bởi nó có thể tận dụng tối đa lưu thông gió ở bên ngoài và có thể đón gió nhiều hơn để làm mát trong nhà màng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+ Kích thước:
– Khẩu độ: Đa khẩu độ 6m, 7.2m, 8m, 9.6 m…(span)
– Chiều cao máng thoát nước: Từ 3.5m trở lên
– Chiều cao đỉnh mái: từ 6m trở lên
– Nhịp cột chính: 3 – 4m
+ Đặc tính kỹ thuật :
– Hệ thống khung nhà được làm mạ thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn NGMA – 1994 của Mỹ (Hiệp hội Nhà màng Hoa Kỳ); tiêu chuẩn về vật liệu thép mạ kẽm cường độ cao JIS G3466:2010 của Nhật Bản.
Toàn bộ các kết cấu cột, vòm trong khung nhà được làm bằng thép mạ kẽm chịu được độ ẩm và tác động ăn mòn của phân bón nông nghiệp.
Toàn bộ khung nhà được liên kết bằng bát, ốc vít và bulong, không có đường hàn trong khung thép mạ kẽm, đảm bảo cho việc chống rỉ sét tại các mối hàn và độ bền khung nhà lên đến 30 năm.
– Tải trọng tập chung máng thoát nước 70kg/ nhịp
– Tải trọng treo: 25kg/1m2
– Tải trọng chịu gió: theo TCVN
– Khung nhà chịu súc gió 108km/h, tương đương cấp 10..11
– Màng nylon PE Israel dày 150, 200 mic
– Lưới chắn côn trùng Nhật bản, Thái Lan, Việt Nam
CÔNG TY CP SUGAT VIỆT NAM – NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ
  • Trụ sở: Số 2, Ngõ 204, Đường Cổ Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Facebook: https://www.facebook.com/sugatvina
  • Hotline: 0989.432.668/ 0913.433.922